Yếu tố thúc đẩy dự án căn hộ One verandah tăng giá

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 không chỉ sở hữu hàng loạt các tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao cùng môi trường sống gần gũi với thiên nhiên mà One Verandah còn là dự án có tiềm năng giá trị vượt bậc. Vậy dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 có những tiềm năng gia tăng giá trị nào mà thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư của khách hàng như vậy.


Dự án căn hộ One Verandah quận 2 sở hữu vị trí đắc địa phía Đông Sài Gòn


Địa hình thành phố HCM thấp dần từ Bắc xuống Nam từ Đông sang Tây, do đó khu Đông là khu vực có địa chất cốt nền cao, hạn chế được tình trạng ngập lụt khi mưa lớn kéo dài, thêm vào đó khu Đông là khu vực tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai với các dự án trọng điểm, trở thành trung tâm tài chính – kinh tế – giải trí và thể thao mới của thành phố theo như quy hoạch của UBND TP.HCM.

Vị trí dự án One Verandah

 

Xét về yếu tố quy hoạch, Thạnh Mỹ Lợi là phường có cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện đồng bộ nhất nhì Quận 2. Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi cũng là nơi tập trung nhiều dự án căn hộ, biệt thự cao cấp. Tiêu biểu phải kể đến như: dự án căn hộ One Verandah quận 2, Victoria Village, Waterina Suites, Thủ Thiêm Dragon và Vista Verde.

Cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, giao thông thuận tiện


Hàng loạt dự án bất động sản được đồng loạt triển khai làm thị trường BĐS quận 2 trở nên sôi động, đặc biệt khi dự án cầu nối Mai Chí Thọ và đảo Kim Cương được khởi công (dự kiến hoàn thành vào năm 2019), cư dân khu căn hộ sẽ di chuyển theo cung đường mới thuận tiện và dễ dàng hơn thay vì phải di chuyển cùng với xe Container trên đường Đồng Văn Cống, do đó thời gian đi các khu vực trọng điểm trong thành phố được rút ngắn đáng kể. Ngay khi dự án được hoàn thiện hứa hẹn khả năng sinh lời vượt trội cho khách hàng sở hữu căn hộ One Verandah.

Cơ sở hạ tầng thạnh mỹ lợi


Dự án tọa lạc liền kề nhiều trường học và tập đoàn
Dự án căn hộ One Verandah quận 2 tọa lạc liền kề khu công nghệ cao, nơi đặt nhiều trụ sở của các Tập đoàn đa quốc gia như: Sam Sung, Intel, trường đại học Fulbright VN,.. làm nhu cầu nhà ở của chuyên gia cao cấp và người nước ngoài tăng lên đáng kể. Ngoài ra, hàng loạt các tiện ích ngoại khu vượt trội như trường học quốc tế, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí cũng được chú trọng phát triển.

Bình luận

TOP