Sự kiêu hãnh của One Verandah vì vị trí độc tôn và đẳng cấp

Khu căn hộ cao cấp One Verandah tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 do Mapletree làm chủ đầu tư được hình thành từ ý tưởng về một dòng nước mát hội tụ tất cả thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố chật chội. 


1. One Verandah là dự án căn hộ ven sông cuối cùng được cấp phép tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.
- Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi có tổng diện tích 157.975 ha. Được quy hoạch thành khu dân cư mới, khu công cộng (các tiện ích trường học, y tế, thương mại – dịch vụ,…). Và công viên cây xanh sử dụng công cộng. Khu chức năng xây dựng nhà ở có tổng diện tích 72,92ha. Bao gồm nhóm nhà ở hiện hữu diện tích 2,81ha ; nhóm nhà ở xây dựng mới diện tích 68,3ha ; nhóm nhà ở trong các khu đất sử dụng hỗn hợp diện tích 1,81ha.

 

Căn hộ One Verandah Thạnh Mỹ Lợi

- Các dự án quy mô lớn tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã và đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai: Feliz en Vista, Vista Verde,…theo nhận định chuyên gia đầu ngành, Dự án One Verandah là dự án căn hộ ven sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi. Và tầm nhìn vĩnh viễn không bị chắn bởi các tòa cao ốc. Dự án One Verandah có hơn 80% căn hộ sở hữu tầm nhìn view sông Sài Gòn đẹp nhất..

2. One verandah sở hữu vị trí đắc địa và được quan tâm đặc biệt từ Chính Phủ
- Dự án căn hộ One Verandah thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã được quy hoạch bài bản và làm hạ tầng cực tốt. Dân cư sẽ không phải lo ngại về vấn đề ngập nước hay các đường dây điện chằng chịt trên cao. Hướng đến là sự thân thiên với môi trường, gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng các tiện nghi và phong cách sống hiện đại.

Cơ sở hạ tầng tại quận 2


- Cơ sở hạ tầng khu Thạnh Mỹ Lợi  được đầu tư với tổng kinh phí thực hiện lên đến gần 250.000 tỷ đồng bao gồm: tuyến vành đai 2,3,4 và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến Xa lộ Hà Nội mở rộng, công trình Cầu Sài Gòn 2, Cầu Phú Mỹ, Đại lộ Đông – Tây, hầm Thủ Thiêm và tuyến đường sắt đô thị (Metro) ....tạo nên cú hích cho thị trường tại khu vực.


3. Tập đoàn Mapletree là một trong những “ông Trùm” bất động sản Singapore

Tập đoàn Mapletree – “Ông lớn” trong ngành bất động sản của Châu Á. Đã không thể bỏ lỡ cơ hội phát triển vô cùng tiềm năng của thị trường căn hộ cao cấp tại Việt Nam. Sau thành công của dự án Tổ hợp Sigon South Place trong đó có khu căn hộ cao cấp Richlane Residences. Dự án căn hộ One Verandah quận 2 có quy mô 1.7 ha tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 đã được mua đất lại từ công ty Thế Minh mấy năm trước. Được xây dựng phát triển trở thành căn hộ cao cấp tiêu chuẩn Singapore nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ và có thu nhập cao.

4. One Verandah thiết kế độc đáo và hiện đại đến từng chi tiết

One Verandah thiết kế độc đáo đến từng chi tiết


Dự án One Verandah sở hữu tầm nhìn đẹp của sông Sài Gòn và chú trọng sự gắn kết của con người và thiên nhiên. Khi các khu vực trung tâm hiện tại của thành phố ngày càng rơi vào tình trạng “đất chật người đông”, khan hiếm không gian xanh, ô nhiễm môi trường và tiếng ồn thì dự án One Verandah dung hòa giữa kiến trúc, công năng hiện đại và cảnh quan được quy hoạch đẹp mắt, đưa thiên nhiên và cuộc sống gần gũi hơn. One Verandah chính là dự án nên quan tâm.

Bình luận

TOP