One Verandah - Căn hộ lý tưởng của gia đình nhiều thế hệ

Căn hộ One Verandah quận 2 hội đủ các tiêu chí “độc lập nhưng gắn kết”, “hiện đại nhưng tinh tế” và có khả năng kết nối thế hệ một cách chặt chẽ. Chủ đầu tư Mapletree với tất cả tâm huyết và năng lực, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, sẽ mang đến cho thị trường một dự án căn hộ cao cấp One Verandah cực kỳ lý tưởng.


Căn hộ One Verandah quận 2 tinh tế trong từng chi tiết

Căn hộ One Verandah quận 2 được chủ đầu tư Mapletree hướng đến những giá trị sống hiện đại, sao cho vừa có thể đáp ứng đời sống theo cách hiện đại nhất, nhưng vẫn giữ được những nét tinh tế cần thiết của một phong cách sống Á Đông hiền hòa. Do đó, dự án One Verandah hội đủ những yếu tố cần thiết nhất để làm bật lên tính riêng tư.

Căn hộ One Vrandah Thiết kế tinh tế


One Verandah tối ưu hóa diện tích sử dụng

Căn hộ One Verandah được thiết kế rất tinh tế trong việc bày trí, sắp đặt các công cụ dụng cụ, trang thiết bị nội thất tương ứng sao cho phù hợp nhất và không gian nghỉ ngơi, ăn uống, vệ sinh, sinh hoạt đều được tách biệt rõ ràng. Qua đó, chủ sở hữu rất dễ dàng thao tác và sử dụng tất cả các tiện nghi, lại vừa cảm thấy thoải mái, không bị gò bó trong giới hạn nào cả. 

Căn hộ One Verandah phong cách sống hiện đại

Dự án One Verandah như một đô thị Châu Âu thu nhỏ, nhưng mỗi yếu tố kiến tạo nên căn hộ này đều mang đậm nét tinh tế cần có để kiến tạo đời sống chuẩn mực. Từ phông màu nền tường, rèm cửa, lót sàn cho đến màu sắc của thiết bị và công cụ dụng cụ nội thất đều được lựa chọn nhất quán, tạo sự đồng đều, dịu mắt và dễ dàng tạo nên sự thư thái tinh thần cho mọi chủ sở hữu.

Phong cách hiện đại One Verandah


Căn hộ One Verandah gắn kết thế hệ vượt trội
Căn hộ One Verandah quận 2 thiết kế độc đáo, tinh tế không kém phần đẳng cấp đã mang lại sự độc lập cần thiết mà mỗi cư dân nên có.


>>>>> Người lớn tuổi: dễ dàng trải nghiệm những phút giây thư giãn và bồi dưỡng đời sống tinh thần thông qua các tiện ích: đường dạo bộ thư giãn, thư viện, công viên cây xanh.. mang lại  bầu không khí luôn trong lành bậc nhất, đem lại trải nghiệm lý tưởng vào bất kỳ thời khắc nào trong ngày.


>>>>> Trung niên và thanh thiếu niên: được tiếp cận, sử dụng và cảm nhận sự hài lòng thông qua hàng loạt các tiện ích nội khu One Verandah Mapletree lý tưởng, bao gồm: phòng tập thể hình, hệ thống hồ bơi tràn bờ đa dạng, các trung tâm thương mại mua sắm, dịch vụ Spa……

Dự án One Verandah quận 2 đẳng cấp trong mơ


>>>>> Trẻ em: thoải mái được vui chơi và kết nối với bạn bè cùng trang lứa tại khu vực vui chơi được thiết kế riêng cho đối tượng nhỏ tuổi, an toàn và vui vẻ. Đó là những gì mà dự án này chắc chắn mang lại cho các bé, góp phần nâng tầm giá trị sống tối ưu.

Căn hộ One Verandah bằng tất cả tâm huyết của chủ đầu tư Mapletree sẽ đem lại không gian kết nối cực kỳ ấn tượng. Đó không chỉ là căn hộ để ở mà là nơi dừng chân của hạnh phúc và tương lai tuyệt vời.

Bình luận

TOP