Chia sẻ 3 phương án đầu tư căn hộ One Verandah quận 2

Dự án căn hộ One Veradah sở hữu vị trí kim cương ngay trung tâm Thạnh Mỹ Lợi,  tập trung các cơ quan nhà nước như: UBND quận 2, Tòa án nhân dân, chi cục thuế, được quy hoạch bài bản và các tiện ích đồng bộ đáp ứng được nhu cầu cư dân tại đây. Không những thế, là nơi tụ rất nhiều căn  hộ hạng sang của những chủ đầu tư uy tín hàng đầu như Đảo Kim Cương của Kusto Home, Vista Verde, Feliz En Vista của Capitaland, Waterina Suites của Meada và Thiên Đức,…

 

Dự án One Verandah - vị trí kim cương view vĩnh viễn và trực diện sông Sài Gòn

Cơ sở hạ tầng khu vực được quan tâm đặc biệt: nút giao thông Mỹ Thủy khép kín đường vành đai trong điều này giúp cho đường Đồng Văn Cống sẽ không còn xe Container lưu thông như hiện nay. Cầu  thời đại qua Đảo Kim Cương với Mai Chí Thọ đã hoàn thành và khai thông cho khu vực Thạnh Mỹ Lợi tác động mạnh mẻ bất động sản khu vực.

Cơ sở hạ tầng One Verandah thạnh mỹ lợi

Căn hộ One Verandah trở nên tâm điểm bất động sản của khu vực : chỉ cách sông Sài Gòn 90m, với thiết kế hiện dại nên có 80% căn hộ trong dự án đều có view trực diện sông.: Chủ đầu tư Mapletree từ Singapore, đơn vị quản lý The Ascott – thương hiệu cung cấp dịch vụ quản lý và bận hàng cho thuê căn hộ hạng sang số 1 thế giới,…

 

Cơ hội đầu tư One Verandah quận 2

Phương án 1: đầu tư lâu dài

- Hình thức này đầu tư phù hợp với khách hàng đầu tư lâu dài trên 2 năm. Bởi vì, hiện tại cư dân Thạnh Mỹ Lợi vẫn còn thưa thớt mới chỉ bàn giao giai đoạn 1 Đảo Kim Cương và Vista Verde đang bàn giao. Trong quý 2/2018, sẽ có nhiều dự án bàn giao như: Đảo Kim Cương giai đoạn 2, Feliz En Vista, Victoria Village,… trong tương lai nơi đây sẽ rất sầm uất.

- Cầu thời đại nối Đảo Kim Cương và Mai Chí Thọ đã hoàn thành và thông xe thì giá bất động sản khu vực này sẽ tăng lên 30%. Song song đó, nút giao thông Mỹ Thủy hoàn thành và xe container không lưu thông đường Đồng Văn Cống thì mặt bằng giá bất động sản khu Thạnh Mỹ Lợi sẽ tăng cao so với hiện tại.

Phương án đầu tư căn hộ One Verandah

>>>>> Chủ đầu tư dự án One Verandah là tập đoàn Mapletree từ Singapore, vì thế sau khi bàn giao và đi vào hoạt động từ 6 tháng đến 1 năm giá sẽ tăng lên nhanh bởi vì sau khi vào ở khách hàng sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp của dự án mang lại.

 

Phương án 2:  đầu tư cho thuê

- Nếu đã tính bài toán đầu tư cho thuê thì khách hàng có 50% và vay ngân hàng 50% trên tổng giá trị căn hộ để giảm chi phí cơ hội của dòng tiền xuống mức thấp nhất. Sau khi thanh toán 50% đến nhận nhà, khách hàng bắt đầu vay trong 5 – 10 năm.

>>>> Giá thuê trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi:

- Căn hộ 1PN: $650/tháng

- Căn hộ 2PN: $1000/tháng

- Căn hộ 3PN: $15000/tháng

" Riêng ở Đảo Kim Cương giá cho thuê căn hộ trung bình khoảng $17/m2/tháng"

>>>> Với đội ngũ quản lý The Ascott – Chuyên quản lý vận hành cho thuê trên Thế Giới thì căn hộ cao cấp One Verandah sẽ có mức giá tốt nhất khu vực.

Căn hộ One Verandah view bất tử sông Sài Gòn

 

Phương án 3: mua để tích lũy tài sản

Thay vì có tiền mặt gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất chỉ 6%/năm và gửi dài hạn trong 3-5 năm thì số tiền sẽ bị mất giá trầm trọng. Thay vào đó khách hàng nên bỏ tiền đầu tư bất động sản để đồng tiền không bị mất giá và giá trị tài sản bất động sản không ngừng tăng khi hạ tầng được hoàn thiện.

>>>> One Verandah là nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp và là tài sản đảm giá trị đồng tiền cho khách hàng.

Bình luận

TOP