Căn hộ One Verandah view trực diện sông sài gòn

Khi nội thành trở nên ngột ngạt với sự phát triển ồ ạt về người và xe, mọi người mới nhận thấy khí hậu trong lành ven sông là tốt cho sức khỏe. Giá trị của mỗi căn hộ One Verandah ven sông không chỉ về môi trường sống tự nhiên mà còn gia tăng giá theo thời gian.Sức hút từ nhu cầu của cuộc sống hiện đại


Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng đối diện với những căng thẳng, sức ép của công việc, sự xô bồ của thành thị, nhiều người lại muốn có chốn yên bình để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dự án căn hộ One Verandah có 80% căn hộ được thiết kế view sông đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Dự án căn hộ One Verandah view sông Sài Gòn


Căn hộ One Verandah có view trực diện sông Sài Gòn có tầm nhìn đẹp, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên, không khí trong lành nhờ đón nắng gió tự nhiên cùng không khí trong lành ven sông, giúp cư dân giải tỏa những căng thẳng, tái tạo năng lượng, cân bằng cuộc sống nhờ không gian sống lý tưởng tại đây.


Giá trị của căn hộ view sông

Theo đánh giá các chuyên gia, dự án căn hộ One Verandah ven sông tại khu vực trung tâm hành chính của Thạnh Mỹ Lợi quận 2 sẽ có mức giá cao hơn so với các dự án thông thường, thậm chí dự án không nằm trong trung tâm thành phố song mức giá bán ngang cửa căn hộ cao cấp nội đô. Nguyên nhân là chủ đầu tư Mapletree chú trọng khai thác yếu tố view sông làm điểm nhấn và là giá trị gia tăng cho dự án của mình.

Chủ đầu tư  MapleTree tập trung phát triển căn hộ One Verandah view sông ở phân khúc cao cấp, dự án căn hộ One Verandah được xây dựng thành khu đô thị sinh thái ven sông khép kín với đầy đủ tiện ích nội khu tiên tiến nhất, kết hợp cùng môi trường trong lành.

Dự án One Verandah Mapletree

 

Đời sống lý tưởng cùng tính sở hữu lâu bền mà căn hộ One Verandah view sông mang lại khiến giá trị bất động sản của loại hình này cao hơn các loại hình khác rất nhiều. Có được căn hộ One Verandah ven sông đắt tiền chính là sự khẳng định đẳng cấp gia chủ. Đây cũng là một trong những lý do khiến các dự án căn hộ One Verandah ven sông Sài Gòn có sức hút mạnh mẽ với người mua nhà.

Những ưu điểm khác

Bên cạnh những giá trị vật chất lẫn tinh thần, cùng tính lợi nhuận cao mà căn hộ One Verandah view sông Sài Gòn mang lại, còn những điểm vượt trội như thiết kế hướng đến sự gần gũi thiên nhiên, tạo nên không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. Theo khái niệm phong thủy, căn hộ view sông sở hữu vị trí đắc địa mang nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Sự khan hiếm nguồn quỹ đất ven sông khiến giá bán những căn hộ này ngày càng tăng cao.

 

Căn hộ One Veradah Mapletree

 

 “Không chỉ người nước ngoài, ngay cả người Việt Nam cũng quan tâm nhiều hơn đến những dự án căn hộ có giá trị đầu tư cao. Là loại hình bất động sản vị trí đẹp, thiết kế thông minh, giá cả hợp lý” luôn thu hút sự chú ý từ giới đầu tư.

Dự án One Verandah quận 2 với ưu thế vị trí nằm ở cửa ngõ biển Đông và tiếp giáp với sông Sài Gòn, thu hút khá nhiều khách hàng là doanh nhân, Việt kiều và người nước ngoài tới sinh sống, đem lại giá trị cộng đồng cao.

Bình luận

TOP