Căn hộ One Verandah nơi đáng sống giữa đô thành tấp nập

Dự án One Verandah được xây dựng trên 1,7 ha, được đầu tư bởi công ty Mapletree có trụ sở chính tại Singapore. Với quy mô 779 căn hộ cao cấp, là điểm đến thích hợp cho mọi lứa tuổi bởi những tiện ích mà chung cư mang lại.

One Verandah quận 2 sở hữu vị trí thuận lợi 4 mặt tiền đường và giáp trực tiếp sông Sài Gòn, nay gần cầu Thời Đại bắc qua đảo Kim Cương nối liền Thạnh Mỹ Lợi với đường Mai Chí Thọ.

Cơ sở hạ tầng One Vearandah quận 2


One Verandah dự kiến gồm 70 tiện ích, bao gồm các khi vui chơi như:

+ Khu tập luyện thể thao: phòng tập gym, sân tennis, khu hồ bơi…

+ Nhà hàng ẩm thực sang trọng.

+ Khu trung tâm mua sắm và cửa hàng tiện ích 24/24.

+ Khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ dưỡng sinh và hơn 50 tiện ích tiêu chuẩn resot khác.

+ Khu phố đi bộ .v.v.

Đẳng cấp 5 sao căn hộ One Verandah


Bên cạnh đó, một vấn đề vô cùng quan trọng đó là cư dân chung cư One Verandah quận 2 sẽ được sử dụng các tiện ích trong khu vực như: bệnh viện Phúc An Khang, hệ thống các trường từ mầm non đến trung học đạt tiêu chuẩn quốc gia, sân vận động, nhà thi đấu thể thao.v.v.

Nội thất bên trong One Veranda

Chung cư One Verandah được đầu ty bởi công ty Mapletree, là công ty hàng đầu tại Singapore, chính vì vậy tất cả nội thất bên trong đã được công ty lựa chọn và trang bị với tiêu chuẩn cao cấp như: hệ thống bếp và phụ kiện của Đức, thiết bị nhà vệ sinh của Mỹ, máy lạnh của Nhật.v.v. 

Ưu điểm khi lựa chọn One Verandah quận 2

- One Verandah quận 2 có vị trí gần cây cầu bắc qua đảo Kim Cương, hình thành một hướng lưu thông mới qua hướng Mai Chí Thọ, kết nối với đường vành đai 2, qua cầu Phú Mỹ, góp phàn làm giảm ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống và khu vực quanh đảo Cát Lái. Khi cầu được đưa vào sử dụng thì cư dân sở hữu căn hộ One Verandah sẽ di chuyển theo hướng cây cầu mới ra đường Mai Chí Thọ, không đi chung với xe contaniner trên đường Đồng Văn Cống.

One Verandah quận 2


- Là công trình uy tín, chất lượng bởi sự đầu tư của công ty bất động sản hàng đầu tại Singapore.

- Mang lại lợi nhuận cao: Sau khi cây cầu nối liền Mai Chí Thọ với khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi được hoàn thành thì dự án sẽ thiết lập mặt bằng giá mới và khi đó mặt bằng giá bất động sản lại tăng thêm một bậc.

- Do khu Thạnh Mỹ Lợi trước đây là khu đất rộng nên khi hàng loạt dự án bất động sản triển khai thì sẽ nhanh chóng lấp đầy bằng sự đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại và những tiện ích còn thiếu một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

Bình luận

TOP