Giải đáp thắc mắc về dự án căn hộ Centennial view tỷ đô về sông Sài Gòn Phần 5

,Dự án đầu tiên của chủ đầu tư Alpha King tại Việt Nam là Khu phức hợp hạng sang Alpha City và Alpha Town, đây là dự án căn hộ, thương mại, văn phòng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều khách hàng VIP đến từ Việt Nam và thế giới. Dự án đã cháy hàng sau hơn 02 tháng công bố và nhận về 3 giải thưởng về dự án thiết kế đẹp nhất do Property Guru (Singapore) trao tặng.

38. DỰ ÁN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC TIÊU CHUẨN NÀO? 

Chứng nhận Leed

 

Silver LEED Certificate 

39. PHÍ QUẢN LÍ DỰ KIẾN? 

Hiện tại, chúng tôi đang tính toán chi phí quản lí. Dự kiến 1.5 USD/m2 căn hộ. 

40. CÁC LỚP AN NINH ĐƯỢC BỐ TRÍ NHƯ THẾ NÀO?

Hệ thống an ninh kiểm tra 24/7 tất cả các khu vực công cộng và các khu vực tiện ích trong khu dân cư: An ninh bao gồm 3 lớp:

• Cổng trước/tầng hầm

• Quầy lễ tân Tầng trệt và sảnh

Sảnh lễ tân The Centenial Ba Son

• Bàng điều khiển Video/Audio 

41. NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TRONG HỆ THỐNG THANG MÁY? CÓ BAO NHIÊU THANG MÁY TRONG DỰ ÁN? 

4 thang máy cho cư dân Ascott (bao gồm 3 tầng hầm) ở khư vực thấp tầng 4 thang máy cho cư dân Centennial (bao gồm 3 tầng hầm) ở khu vực tầng cao Có 2 thang dịch vụ Thang máy cho khu vực thấp tầng : 2.4m/s Thang máy cho khu vực tầng cao: 4m/s Tất cả đều là thang máy tốc độ cao phục vụ cho cho cư dân 

42. SẢNH THANG MÁY VÀ HÀNH LANG RỘNG BAO NHIÊU? 

Hành lang : 1.6m, Sảnh thang máy :3m 

43. MÁY PHÁT ĐIỆN ĐẶT Ở ĐÂU? DUNG TÍCH BÌNH NHIÊN LIỆU LÀ BAO NHIÊU? VÀ HỆ THỐNG PHÁT ĐIỆN CÓ THỂ CUNG CẤP ĐƯỢC BAO LÂU CHO TÒA NHÀ?

Máy phát điện nằm ở tẩng hầm. Dung tích là 10m3 và có thể hoạt động liên tục trong vòng 8 tiếng, tuy nhiên đơn vị Quản lí tòa nhà sẽ đảm bảo bình nhiên liệu luôn đầy 

Bình luận

TOP