Giải đáp thắc mắc về dự án căn hộ Centennial view tỷ đô về sông Sài Gòn Phần 1

Alpha King nhận giải thưởng BDS Việt Nam PropertyGuru là 1 phần của chương trình giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru, là tên tuổi danh tiếng trong giới BDS toàn Châu Á. Đây là hệ thống giải thưởng có danh tiếng cao, chuyên nghiệp, và được giám sát bởi doanh nghiệp BDO kiểm toán lớn thứ 5 địa cầu

1. ALPHA KING LÀ AI?

Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Alpha King được thành lập năm 2012 trụ sở chính tại số 8 Nguyễn Huệ, Quận 1; do ông Chang Ming Simon là người đại diện pháp luật. Alpha King Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Alpha King Investment Limited Hong Kong. 

Đội ngũ Alpha King bao gồm 90 người đến từ 12 quốc gia có kinh nghiệm phong phú trong ngành đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản cao cấp. Trong đó nổi bật ông Jimmy Chan là CEO của Alpha King với 35 năm kinh nghiệm lãnh đạo phát triển bất động sản phân khúc hạng sang trong các thị trường lớn như Thượng Hải, Bắc Kinh, Hongkong. Ông Jimmy Chan là người đã đặt nền móng xây dựng 02 công trình lớn, nổi tiếng là Disneyland Thượng Hải (rộng gấp 8 lần Disneyland Hongkong, vốn đầu tư 5.5 tỷ USD) và Khách sạn Penninsula Thượng Hải (trong top 100 khách sạn tốt nhất thế giới và top 5 khách sạn sang trọng nhất Thượng Hải).

Đội ngũ alpha king

Dự án đầu tiên của chủ đầu tư Alpha King tại Việt Nam là Khu phức hợp hạng sang Alpha City và Alpha Town, đây là dự án căn hộ, thương mại, văn phòng đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều khách hàng VIP đến từ Việt Nam và thế giới. Dự án đã cháy hàng sau hơn 02 tháng công bố và nhận về 3 giải thưởng về dự án thiết kế đẹp nhất do Property Guru (Singapore) trao tặng.

Tiếp nối hai dự án trên, ngay tại trung tâm Quận 1, khu vực Ba Son danh giá và chiến lược, dự án căn hộ hạng sang Centennial sẽ kiến tạo nên một chuẩn mực sống sang trọng ngang tầm Thế Giới bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

"Alpha King tự hào mang đến những công trình biểu tượng, đặt nền tảng cho một thành phố đẳng cấp thế giới. Vượt lên những giới hạn bình thường, theo đuổi sự táo bạo và vượt trội, chúng tôi nỗ lực để khởi tạo những công trình độc đáo, những dấu ấn bền vững cho hôm nay và nhiều thế hệ sau”

Jimmy Chan

CEO Alpha King Việt Nam

2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA CĂN HỘ CENTENNIAL THỂ HIỆN Ở ĐÂU?

Chúng tôi tập trung phát triển các dự án phức hợp ngay trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1 với những thiết kế độc đáo. Chúng tôi ứng dụng Công nghệ đột phá trong các dự án và tuân theo những tiêu chuẩn quốc tế để mang lại những dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng của chúng tôi.

Chủ đầu tư Alpha ZKing

 

 

3. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN CENTENNIAL BA SON?

Kiến trúc dự án (quốc tế): BC&D International Ltd

Kĩ thuật cơ điện/PCCC/Tư vấn âm thanh: Indochine Engineering Vietnam Ltd

Xây dựng dân dụng và kết cấu: Indochine Engineering Vietnam Ltd

Tư vấn Mặt dựng tòa nhà: Arcadis Australia Pacific Pty Ltd

Thiết kế nội thất: BC&D International Ltd

Kiến trúc cảnh quan: Dong Khoi One Member Ltd Company (LI-ASIA)

Nhà thầu chính: China State Construction Engineering Corporation

Bình luận

TOP