Quảng cáo ngoài trời và điểm thu hút bất ngờ từ biển quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời được xem là công cụ quảng cáo hiệu quả ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ở khắp nơi, những chỗ chúng đặt chân đến đều có bảng quảng cáo ngoài trời: Cocacola, Pepsi, Samsung, Nokia…hay bất kỳ thương hiệu nào khác. Có thể bạn thích hoặc không thích hoặc chưa hề có ấn tượng với các hình ảnh quảng cáo nhưng cứ mỗi lần ra đường bạn lại nhìn thấy nó và rồi không biết từ khi nào những hình ảnh và thương hiệu này đi vào tâm trí bạn, như một cái gì đó ăn sâu khó quên.

Không ít người trong chúng ta đã từng ít nhất một lần nhìn thấy những tấm biển quảng cáo đặt ngoài trời ở khắp mọi nơi, trên bất kỳ tuyến phố hay con đường nào, chỉ cần một không gian đủ rộng để tấm biển quảng cáo phô ra nét đẹp và sự sáng tạo độc đáo của mình là được.

Mặc dù quảng cáo truyền hình hay Internet vẫn chiếm ưu thế trên thị trường nhưng quảng cáo ngoài trời ở tân bình vẫn có chỗ đứng của riêng mình. Những biển quảng cáo loại này xuất hiện khắp mọi nơi từ trên đường cao tốc, trạm xe buýt trên các tòa nhà cao tần đến trong thang máy…

Biển quảng cáo ngoài trời tại tân bình

Năm 2016, quảng cáo ngoài trời được đánh giá là ở tình trạng tốt. Quảng cáo ngoài trời đã tăng trưởng 6,4% trên toàn cầu; trong đó bảng quảng cáo kỹ thuật số là 19,9%. Mặc dù chi phí cho hình thức này khá lớn nhưng hiệu quả mà nó đem lại cũng lớn không kém. Nhiều thương hiệu lớn đã sử dụng nó như một liều thuốc tác động vào trí nhớ về thương hiệu của mình.
 

Do nằm tại những địa điểm công cộng, biển quảng cáo ngoài trời ở tân bình chắc chắn sẽ tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng mọi lứa tuổi và tầng lớp. Mọi người không thể “tắt quảng cáo đó đi” hoặc “ném quảng cáo đó đi” mà chỉ có thể nhìn hoặc không nhìn mà thôi. Mọi người tiếp xúc với quảng cáo ngoài trời dù họ có thích quảng cáo đó hay không? Theo nghĩa này, quảng cáo ngoài trời thực sự có một “số lượng người xem bất đắc dĩ " không hề nhỏ.

Thông điệp của quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện. Do hầu hết các thông điệp quảng cáo đó đều tồn tại ở một địa điểm trong khoảng thời gian một vài tháng hoặc lâu hơn thế, những người lái xe hoặc đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó ít nhất một vài lần, sẽ không hề lạ gì nếu họ ghi nhớ vào tâm trí của mình.
 

Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng ở tân bình

Với mỗi địa điểm đặt biển quảng cáo có thể được dành cho những mục đích nhất định. Một tấm panô quảng cáo được đặt án ngữ trước doanh nghiệp bạn có thể hướng mọi người đến phòng trưng bày của công ty bạn. Hoặc bạn có thể tiếp cận với các vùng nông thôn một cách có hiệu quả bằng việc đặt các biển quảng cáo ở từng thị trấn nhỏ.

Quảng cáo ngoài trời ở tân bình là một biện pháp hỗ trợ tuyệt vời đối với những loại hình quảng cáo bạn đang thực hiện như chạy quảng cáo trên các biển quảng cáo đèn led, hay biển quảng cáo chữ nổi Trong thực tế, loại hình này có hiệu quả nhất khi đi đôi với các phương tiện quảng cáo khác, nó góp phần tăng hiệu quả trong quảng cáo của bạn, đây là một hình thức giúp khác hàng ghi nhờ sâu đậm đến sản phẩm và doanh nghiệp bạn.
 

Quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất khi nó được sử dụng để truyền đạt một thông điệp duy nhất, vì vậy, nó là phương tiện hoàn hảo để nói với khách hàng biết về các sản phẩm, dịch vụ,hàng hoá mà bạn cung cấp hay đơn thuẩn chỉ là muốn họ nhớ đến công ty của bạn.

Thời gian tiếp xúc với khách hàng ngắn buộc bạn phải dùng một hình ảnh hấp dẫn đi kèm với một tiêu đề, khẩu hiệu hay biểu tượng công ty.Chỉ có độc đáo sáng tạo, màu sắc bắt mắt mới khiến họ cảm thấy ấn tượng tò mò về nội dung bạn viết trên đó, hay để bộ não của họ kịp ghi nhớ. Ngoài ra những tấm biển quảng cáo chữ nổi cũng đem lại hiệu ứng này.
 

Biển quảng cáo ngoài trời làm cho khách hàng nhanh chóng nhận thức được thương hiệu trong một thời gian ngắn bằng cách sử dụng rộng rãi quảng cáo đa khu vực.


Biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp cung cấp một loạt các giải pháp với các chức năng và các hiệu ứng khác nhau, các thiết kế dành cho biển quảng cáo ngoài trời cũng độc đáo sáng tạo trong cả màu sắc lẫn hình ảnh.

Với một không gian màn hình hiển thị lớn, hình thức quảng cáo này làm cho hình ảnh thương hiêu của bạn nổi bật nhất có thể và đảm bảo thông tin liên lạc hiệu quả với thông điệp ngắn gọn đầy xúc tích của nó. Nó làm tăng hiệu quả của các thông điệp quảng cáo và nhận biết thương hiệu của bạn một cách tốt nhất.
 

Với công nghệ hiện đại, chẳng hạn như kỹ thuật số, video và internet không dây, đã bắt đầu thay đổi bộ mặt của các biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, chẳng hạn như quảng cáo ngoài trời màn hình Led, ứng dụng Bluetooth, dự báo và màn hình cảm ứng, Televison ngoài trời...để tương tác với người tiêu dùng.

Biển quảng cáo ấn tượng ở tân bình


Các ngày các nhiều ứng dụng dành cho quảng cáo ngoài trời ở tân bình, Trên một tấm biển quảng  cáo ngoài trời cho phép chúng ta sáng tạo đáng kinh ngạc xung quanh các ứng dụng 3D, cũng như các giải pháp âm thanh tương tác dựa trên sự tăng hiệu quả của tin nhắn và tỷ lệ thu hồi quảng cáo.

Bình luận

TOP