Tuyệt chiêu thiết kế bảng quảng cáo theo phong thủy

Phong thủy được quan tâm rất nhiều, không chỉ trong gia đình, mà còn cả trong kinh doanh, nó mang lai thịnh vượng và may mắn cho một cửa hàng kinh doanh. Hôm nay, canhosaigons.com sẽ giới thiệu cho các bạn về thiết kế biển quảng cáo hợp với phong thủy.

Phong thủy là những  yếu tố tổng hợp về địa hình nhà ở, phương hướng, hình dạng, bố cục… để thiết kế biển quảng cáo hợp phong thủy chỉ có một cách là bạn nhờ đến công ty chuyên làm biển quảng cáo mới có thể giúp cửa hàng kinh doanh của bạn nổi bật hơn. 

Xem hướng bảng quảng cáo

Những tấm biển quảng cáo có lắp những hệ thống đèn khi ánh sáng chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thế sát nguy hiểm. Hoặc nếu đèn quảng cáo chiếu trùng với những hướng xung quang ngôi nhà của bạn thì dễ gây hỏa hoạn.

Hướng phong thủy bảng quảng cáo

Một cảm giá nóng bức khiến tính cách của con người dễ sinh nổi nóng. Để giải quyết việc này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng biển inox ăn mòn để tránh việc này và bạn có thể treo rèm dày hoặc mành có màu xanh sẫm tại cửa sổ. Buổi tối, khi đèn quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.

Màu và bố cục của bảng quảng cáo

Bảng hiệu là một yếu tố chính thể hiện hình ảnh, mục tiêu thương mại và phản ánh chức năng hoạt động của công ty, doanh nghiệp đó. Để bảng hiệu phát huy hết tác dụng của nó, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng phong thủy của biển hiệu quảng cáo cũng là một vấn đề cần được quan tâm.

Màu phong thủy của biển quảng cáo

Bảng hiệu đúng phong thủy giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt. Một bảng hiệu được xem là hợp phong thủy khi có từ 3 – 5 màu, 3 tượng trưng cho lớn mạnh, 5 là đầy đủ. Bảng hiệu có 2 hoặc 4 màu thì được xem là không  tốt. Các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo biển quảng cáo đèn led đẹp và độc đáo.

Theo quy cách, biển hiệu được phân thành 3 loại: nhỏ, vừa và to. Biển to còn gọi là “xung thiên chiêu bài” (biển hướng lên trời); là biển gỗ, hình chữ nhật to, dựng vuông góc với phía trước cửa hàng, cao bằng mái hiên.

Loại biển vừa cũng có dáng và chất liệu như biển hiệu to. Chữ viết đơn giản, rõ ràng. Loại biển này sẽ được dựng ở 2 bên cửa hàng. Biển nhỏ làm bằng gỗ, treo ở dưới mái hiên trước nhà. Trên đó sẽ viết tên sản phẩm, giới thiệu những mặt hàng kinh doanh của cửa hàng.

Mô tả của bảng quảng cáo

Biển hiệu phải chính xác, không viết sai chính tả, mới mẻ và độc đáo. Để sinh động hơn, có thể dùng chữ nhiều màu sắc, dùng tranh tuyên truyền để hấp dẫn khách hàng, nhưng những hoạt tiết và màu sắc trang trí thêm này phải hợp với việc kinh doanh  và phong thủy của công ty.

Bí quyết quảng cáo

Bên cạnh đó, biển hiệu phải đảm bảo cân bằng, không che cửa sổ, cửa lớn, không được là hình tam giác, không được làm bằng gỗ mềm. Biển quảng cáo phải tỷ lệ với kích thước cửa hàng và được gắn chặt an toàn.Hiện nay chúng tôi có nhận thiết kế rất nhiều loại biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo mang lại những giá trị to lớn vì thế các bạn hãy chú trọng tới nó, tốt nhất là các bạn nên nhờ một công ty quảng cáo thiết kế hộ bạn, để công việc kinh doanh của bạn thuận lợi

Bình luận

PHÒNG KINH DOANH

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

TOP