... ...

Bãi giữ xe có nên lắp hệ thống thiết bị quản lý thông minh không ?

Bãi giữ xe thông minh là bãi giữ xe sử dụng phần mềm nhận diện thông minh kết hợp cùng các công nghệ hiện đại cao vào trong việc kiểm soát giúp cho hệ thống làm việc nhanh chóng đảm bảo bãi giữ xe của bạn luôn vận hành với công xuất cao mà không lo bị ùn tắc và an ninh luôn được đẩy lên ở mức tốt nhất.

Bãi giữ xe thông minh khác bãi giữ xe truyền thống chỗ nào?

- Sử dụng bãi giữ xe thông minh an toàn hơn ngay cả khi bị tráo biển số hay bị ăn cắp thẻ vẫn không thể lấy xe ra vì hệ thống phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh còn lưu lại thông tin của khách hàng như hình ảnh của khách, biển số xe, màu xe, ... nên việc mất xe sẽ bị hạn chế đến mức bằng 0.

- Nếu sử dụng bãi gửi xe truyền thống hằng ngày bạn còn bị mất một khoản phí không nhỏ như tiền giấy in vé xe, in mực,.... nhưng nếu bạn sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh thì hằng ngày bạn không mất bất cứ chi phí nào cả vì các thẻ được cấp cho khách khi vào và sẽ thu lại khi khách ra.

Bãi giữ xe thông minh

- Nếu trong giờ cao điểm các hoạt động vui chơi giải trí, đêm, dịp lễ,.... thì bãi giữ xe truyền thống sẽ gặp vấn đề quá tải nghiêm trọng và dễ dàng bị nhầm lẫn do lưu lượng khách quá đông và số nhân viên để huy động để kiểm soát rất lớn nhưng có thể sẽ không đáp ứng được nhưng nếu bạn sử dụng bãi giữ xe thông minh thì mọi thứ sẽ được giải quyết rất nhanh vì hầu như các công đoạn đều được xử lý bằng máy móc hết đảm bảo độ chính xác cao và thời gian mỗi lượt khách ra vào gửi xe chỉ mất tầm 1-2s là xong nên mọi thứ sẽ nhanh chóng và an ninh trật tự hơn.

- Nếu sử dụng hệ thống bãi giữ xe truyền thống rất dễ gây ùn tắc vì nhất nhiều thời gian như ghi vé, bấm vé, soát vé, kiểm tra xem đúng không sẽ mất rất nhiều thời gian không như sử dụng bãi giữ xe bằng công nghệ hiện đại mọi thứ đều được tự động hóa.

- Nếu bạn sử dụng bãi giữ xe thông minh thì vé xe sẽ không thể làm giả được nhưng nếu sử dụng các lại vé giấy như bình thường thì dễ dàng bị làm giả nguy cơ gây mất xe của khách ahngf làm ảnh hưởng đến uy tín và thiệt hại về kinh tế cho bãi giữ xe của bạn.

Vé giấy của các bãi xe rất mỏng manh dễ bị ướt, nhàu, nát nhưng các loại thẻ của bãi giữ xe thông minh thì được sử dụng chất liệu tốt để làm có thể uấn cong, chịu nhiệt tốt không lo các vấn đề này xảy ra.


Các chức năng chính của phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh

- Kiểm soát phương tiện ra vào

Kiểm soát nhiều làn xe ra vào dễ dàng

Các thiết bị giữ xe thông minh

Quản lý nhận diện xe qua thẻ từ hoặc vân tay (thường là thẻ từ)

Nhận diện biển số xe tự động

Giám sát hệ thống bãi giữ xe bằng camera

Tích hợp quản lý chức năng lưu trữ lại các xe đã ra vào để khi có sự cố để tra cứu lại.

Đối với các loại vé đăng ký theo tháng sẽ cảnh báo qua loa thời hạn thẻ sắp hết để người sử dụng gia hạn

Đóng mở thanh chắn barrie tự động

Quản lý xe theo vé tháng hoặc khách vãng lai

- Quản lý thống kê doanh thu của bãi giữ xe theo ngày, tháng năm, theo loại phương tiện, theo loại vé,...

- Chức năng phân quyền cho nhân viên theo chức năng hoạt động

Hiển thị cước phí

- Tích hợp chức năng xem thống kê báo cáo từ xa, xem các nhân viên làm việc có nghiêm túc hay không,...

- Lưu lại lịch sử các chỉnh sửa tránh tình trạng gian lận xảy ra

- Có khả năng tùy biến theo nghiệp vụ của từng hệ thống bãi giữ xe thông minh tự động

Liên Hệ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ... Scroll