... ...

MỜI ĐẤU THẦU BÃI GIỮ XE

Tập Đoàn chúng tôi mời thầu bãi giữ xe tại cá bãi giữ xe của dự án: Léman Luxury Apartment - thương hiệu căn hộ sang trọng; C.T Plaza và Saigon Venice thuộc nhóm thương hiệu căn hộ trung - cao; I-Home là căn hộ giá rẻ và Bee Home là căn hộ cho thuê giá rẻ.

MỜI ĐẤU THẦU BÃI GIỮ XE

 • 5 điều tuyệt vời bãi xe thông minh đem đến cho khách hàng

  Khi mà phương thức giữ xe truyền thống không đáp ứng được sự phát triển của cuộc sống hiện đại, thì bãi xe thông minh cung cấp giải pháp công nghệ nhận dạng tự động đã được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn. Tất nhiên với mức chi phí để lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống bãi giữ xe thông minh chắc chắn nhiều chủ đầu tư sẽ phân vân về những lợi ích mà giải pháp này mang lại cho họ. Bài viết dưới đây tổng hợp 5 lợi ích mà các doanh nghiệp, cơ quan sẽ có được khi sử dụng hệ thống giữ xe hiện đại này.
  Đọc tiếp
 • Google Maps sắp có tính năng tìm bãi đỗ xe miễn phí

  Khi bạn di chuyển trong phố xá đông đúc cũng như là đến những nơi lạ sẽ rất khó chịu khi phải tìm chỗ đỗ xe.Việc lái xe vòng vòng để tìm một địa điểm đỗ xe miễn phí sẽ sớm trở thành dĩ vãng khi Google Maps cập nhật tính năng mới.
  Đọc tiếp
 • Bãi giữ xe có nên lắp hệ thống thiết bị quản lý thông minh không ?

  Bãi giữ xe thông minh là bãi giữ xe sử dụng phần mềm nhận diện thông minh kết hợp cùng các công nghệ hiện đại cao vào trong việc kiểm soát giúp cho hệ thống làm việc nhanh chóng đảm bảo bãi giữ xe của bạn luôn vận hành với công xuất cao mà không lo bị ùn tắc và an ninh luôn được đẩy lên ở mức tốt nhất.
  Đọc tiếp
 • Kỹ năng đỗ xe song song trong bãi giữ xe

  Với những người vừa mới biết lái xe, đặc biệt là phụ nữ thì việc lùi xe tìm chỗ đỗ là một "cực hình". Ngày nay với camera lùi thì việc đỗ xe cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc nắm vững kỹ thuật sẽ giúp bạn thấy được việc này cũng không quá khó khăn như mình nghĩ.
  Đọc tiếp
... ... Scroll