CT Plaza Lê Văn Sỹ Cho Thuê Bảng Quảng Cáo Ngoài Trời

Sở hữu địa chỉ đẹp 369 Lê Văn Sỹ, Quận 3, cao ốc đa năng C.T Plaza Lê Văn Sỹ được nhiều người yêu thích không chỉ bởi sự lạc quan tin rằng địa chỉ đẹp mang đến may mắn cho chủ nhân mà còn vì lợi thế về vị trí vốn có của nó.
Liên hệ
Số Lượng

Tọa lạc tại địa chỉ đẹp 369 Lê Văn Sỹ, Quận 3, C.T Plaza Minh Châu là cao ốc đa năng với căn hộ dành cho giới Nghệ sĩ và Trí thức, hội tụ nhiều tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống thành phố hiện đại.

Ct plaza Lê Văn Sỹ

Nếu đặt TP.HCM trong một vòng tròn thì khu vực này nằm giữa tâm điểm. Từ nơi đây, bạn có thể di chuyển một cách thuận tiện và trong thời gian ngắn nhất có thể đến bất cứ Quận nào bạn muốn

Tổng diện tích đất : 1,415.7 m2

Quy mô xây dựng: gồm 02 tầng hầm + 15 tầng cao
Tầng hầm B1+B2 để được 60 xe hơi; 500 xe máy
Tầng lửng + tầng 1: Khu thương mại, dịch vụ

Phân khu chức năng CT Plaza Lê Văn sỹ


Tầng 2: nhà hát nhạc kịch, trường quay game show
Tầng 3: coffee sách, triển lãm tranh, spa cao cấp…
Tầng 4-15: căn hộ cao cấp với diện tích từ 42,1m2 – 104,25m2

Nằm trên con phố với nhiều cửa hàng thời trang, nhiều khu mua sắm, vui chơi giải trí, những quán ăn, nhà hàng hoạt động từ sáng sớm đến tận đêm khuya. Lê Văn Sỹ là tuyến đường sôi động, nơi tập trung của đông đảo Nghệ sĩ cho những nhu cầu đa dạng từ mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực về đêm dưới những ánh đèn lung linh rực rỡ kéo dài từ Quận 3 đến Quận Tân Bình. Với truyền thống lâu đời, khu vực này có những món ăn dân tộc đã thành danh trên đất Sài gòn mà không một nơi nào có được. 

CT Plaza Lê Văn Sỹ Quận 3

Bạn là doanh nhân, nghệ sĩ, những người yêu nghệ thuật muốn tìm một không gian đậm chất văn hóa để thưởng thức cuộc sống đích thực của Sài Gòn. Khu căn hộ - trung tâm văn hóa đa năng gồm nhiều dịch vụ phục vụ cao cấp sẽ là trung tâm văn hóa giải trí mới của Khu vực Quận 3 với rạp chiếu phim cao cấp có ghế ngồi kiểu hạng C của máy bay Airbus A-380, khu Cà phê sách, khu Hội nghị, Thư viện, Phòng tranh, Phòng trà ca nhạc, Nhà hàng sang trọng và Spa thư giãn, Sân khấu nhạc kịch,…

Nguyen Thai Son

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll