CÂU CHUYỆN BĐS

Uy tín và niềm tin là mấu chốt trong kinh doanh bất động sản nói chung và môi giới bất động sản nói riêng. Để có thể tạo dựng được niềm tin vững mạnh nới khách hàng, doanh nghiệp cần cả một chặng đường dài gian nan, vất vả và gần như không có điểm dừng!

 • Cách mua bán nhà nhanh và tiết kiệm nhiều tiền

  27-02-2017 // 213 lượt xem

  Khi bạn có quyết định mua bán nhà thì đây cũng là lúc bạn cần tìm một người môi giới bất động sản.

  Chi tiết →

 • 5 Điều khiến nhân viên bất động sản thành công

  27-02-2017 // 198 lượt xem

  Bất động sản là một ngành buôn bán sản phẩm đặc biệt khi nguồn cung là giới hạn và nguồn cầu là vô hạn. Nếu bạn đã hoạt động trong nghề, hẳn bạn đã có những tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nhưng nếu bạn mới vào nghề, những lời khuyên sau đây sẽ rất bổ ích với bạn.

  Chi tiết →

 • Nghề ngân hàng hết thời, môi giới bất động sản lên ngôi

  26-02-2017 // 204 lượt xem

  Những hình ảnh quần là áo lượt cùng thu nhập vài chục triệu đồng mỗi tháng của nhân viên ngân hàng một thời dường như đang dần bị thế chỗ bởi những người làm môi giới bất động sản…

  Chi tiết →

 • Xin lỗi ...anh chỉ là môi giới bất động sản

  26-02-2017 // 253 lượt xem

  Vest phẳng lỳ, nước hoa sức thơm phức, đồng hồ đeo tay hàng hiệu, IP6, Ipad Air, Macbook Pro... là những gì khách hàng thường bắt gặp mỗi khi tiếp xúc với môi giới BĐS. Tuy nhiên, có những câu chuyện "cười ra nước mắt" mà chỉ có dân làm nghề môi giới mới từng thấm thía.

  Chi tiết →

 • Chia sẻ cách tiếp cận nhà đầu tư nữ hiệu quả

  10-02-2017 // 252 lượt xem

  Phụ nữ cũng suy nghĩ những điều tương tự như nam giới khi nói đến đầu tư, nhưng nhận thức và cách tiếp cận của họ có sự khác biệt.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết khi kinh doanh online

  10-02-2017 // 256 lượt xem

  Ý tưởng chỉ chiếm 1% thành công, thời gian biểu dày đặc, công việc đòi hỏi phải online liên tục... là những lý do được trang Entrepreneur đưa ra.

  Chi tiết →

 • 5 cách tạo doanh số đột phá

  10-02-2017 // 247 lượt xem

  "Hầu hết các nhân viên bán hàng thường chọn những khách hàng cấp thấp hơn chỉ đơn giản là vì họ cảm thấy thoải mái khi liên lạc với những người này. Tuy nhiên, phương pháp này cũng dẫn đến kết quả không cao. Những khách hàng này sẵn sàng nghe những gì bạn nói, nhưng họ thường không có thẩm quyền để đưa ra quyết định, đặc biệt là các đơn hàng lớn. Vì vậy hãy chọn những người có chức vụ cao hoặc có thẩm quyền để liên lạc bán hàng."

  Chi tiết →