... ...

Căn hộ I Home xa lộ hà nội - căn hộ có một không hai ở tuyến metro quận 9

Căn hộ I Home xa lộ hà nội như một biểu tượng của phong cách sống đẳng cấp tại Đông Sài Gòn, Là cửa ngỏ huyết mạch của thành phố. Không chỉ ghi điểm nhờ vị trí chiến lược, mà còn thiết kế hệ thống tiện ích hoàn hảo cho cư dân sống tại đây

Phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ nằm ngay trung tâm hành chánh quận 9 và ngay ga số 10 tuyến metro 1, hiện hiếm có sản phẩm nào tồn tại,  ra mắt là 1 hiện tượng giải cơn hạn cho những gia đình trẻ muốn tìm cho mình chốn an cư. Dự án căn hộ I Home xa lộ hà nội không chủ sở hữu vị trí đắc địa, cùng với tiện ích vượt trội và giá cả hợp lý

Dự án căn hộ I Home xa lộ hà nội

Căn hộ I Home xa lộ hà nội ra đời khiến cho thị trường phân khúc căn hộ có giá trên dưới 1 tỷ đồng được giải nhiệt. Dự án được đánh giá là một cú hích cho thị trường bất động sản với đối tượng hướng đến những khách hàng có nhu cầu ở thật và mong muốn sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng với mức giá vừa phải.

Với giá bán trên dưới 1 tỷ cho căn hộ có 02 phòng ngủ, 2 WC được chủ đầu tư trang bị đầy đủ mọi đồ nội thất từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ khiến căn hộ I Home xa lộ hà nội là dự án tiên phong tạo nên sự khác biệt cho thị trường.

Khu trung tâm thương mại I Home xa lộ hà nội

Các chuyên gia bất động sản cho biết, căn hộ I Home xa lộ hà nội sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa nhất tại khu vực quận nằm ngay xa lộ hà nội - ngã tư bình thái - ga số 10 tuyến metro số 1 - đây là con đường huyết mạch của quận 9.

Ngoài ra, với các tuyến đường giao thông tại đây sẽ rất thuận lợi cho cư dân có thể di chuyển đến các khu vực lân cận bằng đại lộ Đông Tây - Đại Lộ Phạm Văn Đồng để vào trung tâm quận 1, 2, 5... Gò vấp, Tân Bình.. 

Trong bất động sản, vị trí là một yếu tố quan trọng, then chốt mang lại sự thành công và tạo nên giá trị của sản phẩm. Xét trong tình hình hiện tại thì có thể thấy chỉ trong vòng bán kính 2,5 km tính từ trung tâm của quận 9 thì không có một dự án nào có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng mà lại có thiết kế và hệ thống tiện ích đầy đủ, hoàn hảo cho cư dân của căn hộ I Home xa lộ hà nội

Kết nối vùng của căn hộ I Home xa lộ hà nội


Theo quy hoạch mới của thành phố thì căn hộ I Home xa lộ hà nội thuộc tổng quy hoạch phát triển Văn Hóa – Thể Thao – Dịch Vụ tại quận 9.

Với trục đường nối vào khu căn hộ I Home xa lộ hà nội, kết nối với hàng loạt những khu đô thị, hạ tầng trọng điểm của TP.HCM được triển khai như tuyến metro Bến Thành Suối Tiên, KĐT An Phú An Khánh, KĐT Thảo Điền, KĐT City Horse, làng đại học Quốc Gia, khu công nghệ cao... đồng thời kết nối với trung tâm KĐT Thủ Thiêm và Quận 1 chỉ trong vài phút di chuyển.

Có thể thấy dự án căn hộ I Home xa lộ hà nội là khu căn hộ biệt lập đầu tiên tại quận 9 nằm giữa trung tâm đô thị quy hoạch tổng khu phát triển Đông sài gòn và các quận lân cận, sẽ tạo đà phát triển toàn quận 9.
 

Liên Hệ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
... ... Scroll