... ...

CÂU CHUYỆN BĐS

Uy tín và niềm tin là mấu chốt trong kinh doanh bất động sản nói chung và môi giới bất động sản nói riêng. Để có thể tạo dựng được niềm tin vững mạnh nới khách hàng, doanh nghiệp cần cả một chặng đường dài gian nan, vất vả và gần như không có điểm dừng!

CÂU CHUYỆN BĐS

 • Bạn đã có lòng nhiệt huyết ?

  Để làm ra một vật gì đó hay hoàn tất một việc gì đó. Nói gì thì nói, chẳng phải điều quan trọng nhất là phải có lòng nhệt huyết hay sao?. Tất nhiên, trí tuệ và tài năng cũng không kém phần quan trọng, nhưng kết cục có lòng nhiệt huyết hay không sẽ trở thành chìa khóa quyết định thành bại.
  Đọc tiếp
 • Nhân viên môi giới bất động sản giống như những chú chim sẻ

  Nếu thử quan sát đời sống sinh thái của loài chim, chúng ta sẽ học được rất nhiều điều. Ví dụ như chú chim sẻ trong vườn nhà luôn cần mẫn bước đi, mỗi bước lại chăm chú tìm mồi. Chú chim sẻ ấy làm việc cần mẫn đến mức dường như không có thời giờ để nghĩ gì thêm nữa. Nếu không làm như vậy sẽ không thể tồn tại được. Chỉ cần ngơi tay một chút là sẽ chết vì thiếu dinh dưỡng
  Đọc tiếp
 • Cam kết ít - Hoàn thành nhiều

  Một trong những vấn đề chúng ta thường mắc phải trong công việc đó là “cam kết” thời gian hoàn thành công việc. Thông thường, khi cấp trên giao cho bạn một công việc và hỏi thời gian hoàn thành nó. Bạn thường trả lời rất thật về thời gian hoàn thành (rất thật ở đây có nghĩa là chỉ dựa và khả năng và kinh nghiệm của bạn ) và mà chưa tính đến số % thời gian cần thêm để phòng những việc bất ngờ. Đôi khi bản thân ta nghĩ nếu cam kết với Sếp hoàn thành công việc càng sớm càng tốt thì chắc hẳn sẽ ghi được điểm cao. Tuy nhiên, đó lại là điều không mấy không ngoan cho lắm.
  Đọc tiếp
 • Hoa hồng Môi Giới ngày càng bị chặt chém...chia nhỏ

  Trước khi bạn đọc bài viết này, tôi chỉ muốn nói đây chỉ là một bài viết theo cảm nhận của cá nhân tôi để chia sẻ một vài khó khăn cùng các bạn đang làm trong nghề Môi giới bất động sản chứ không dùng nó để ám chỉ hay nói xấu tất cả những ai được đề cập trong bài viết này
  Đọc tiếp
... ... Scroll