MỜI ĐẤU THẦU BÃI GIỮ XE

Tập Đoàn chúng tôi mời thầu bãi giữ xe tại cá bãi giữ xe của dự án: Léman Luxury Apartment - thương hiệu căn hộ sang trọng; C.T Plaza và Saigon Venice thuộc nhóm thương hiệu căn hộ trung - cao; I-Home là căn hộ giá rẻ và Bee Home là căn hộ cho thuê giá rẻ.

 • Tầm quan trọng của sơn vạch kẻ đường giao thông ở bãi giữ xe tầng hầm

  19-09-2017 // 54 lượt xem

  Sơn vạch kẻ đường giao thông phải đảm bảo tính năng bám dính, chịu được ma sát, ít bám bụi, dễ rửa trôi, giúp khắc phục tình trạng chống ẩm ướt, trơn trượt

  Chi tiết →

 • 5 điều tuyệt vời bãi xe thông minh đem đến cho khách hàng

  18-09-2017 // 67 lượt xem

  Khi mà phương thức giữ xe truyền thống không đáp ứng được sự phát triển của cuộc sống hiện đại, thì bãi xe thông minh cung cấp giải pháp công nghệ nhận dạng tự động đã được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn. Tất nhiên với mức chi phí để lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống bãi giữ xe thông minh chắc chắn nhiều chủ đầu tư sẽ phân vân về những lợi ích mà giải pháp này mang lại cho họ. Bài viết dưới đây tổng hợp 5 lợi ích mà các doanh nghiệp, cơ quan sẽ có được khi sử dụng hệ thống giữ xe hiện đại này.

  Chi tiết →

 • Google Maps sắp có tính năng tìm bãi đỗ xe miễn phí

  18-09-2017 // 89 lượt xem

  Khi bạn di chuyển trong phố xá đông đúc cũng như là đến những nơi lạ sẽ rất khó chịu khi phải tìm chỗ đỗ xe.Việc lái xe vòng vòng để tìm một địa điểm đỗ xe miễn phí sẽ sớm trở thành dĩ vãng khi Google Maps cập nhật tính năng mới.

  Chi tiết →

 • Bãi giữ xe có nên lắp hệ thống thiết bị quản lý thông minh không ?

  18-09-2017 // 66 lượt xem

  Bãi giữ xe thông minh là bãi giữ xe sử dụng phần mềm nhận diện thông minh kết hợp cùng các công nghệ hiện đại cao vào trong việc kiểm soát giúp cho hệ thống làm việc nhanh chóng đảm bảo bãi giữ xe của bạn luôn vận hành với công xuất cao mà không lo bị ùn tắc và an ninh luôn được đẩy lên ở mức tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Kỹ năng đỗ xe song song trong bãi giữ xe

  18-09-2017 // 49 lượt xem

  Với những người vừa mới biết lái xe, đặc biệt là phụ nữ thì việc lùi xe tìm chỗ đỗ là một "cực hình". Ngày nay với camera lùi thì việc đỗ xe cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc nắm vững kỹ thuật sẽ giúp bạn thấy được việc này cũng không quá khó khăn như mình nghĩ.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết phong thủy bãi đỗ ô tô

  17-09-2017 // 62 lượt xem

  Thực tế, mỗi ngày chủ xe thường đi, về qua cửa chính của bãi hay nhà để ô tô, chính vì vậy, đây là một không gian phong thủy vô cùng quan trọng.

  Chi tiết →

 • Mô hình bãi bãi đậu xe tự động tại các thành phố

  16-09-2017 // 66 lượt xem

  Bãi giữ xe tự động là giải pháp quản lý bãi xe bằng các thiết bị công nghệ tự động nhằm nâng cao tính an toàn, tiện lợi, tránh ùn tắc và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các bãi giữ xe trong các thành phố lớn.

  Chi tiết →