CHO THUÊ QUẢNG CÁO

Có rất nhiều những tòa nhà có: mặt tiền rộng, lưu thông đông đúc, không bị che chắn tầm nhìn, vị trí nằm ở các trục giao lộ, góc ngã ba ngã tư, quảng trường,…không những là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp thuê làm văn phòng mà nó còn rất phù hợp để cho thuê quảng cáo.

CHO THUÊ QUẢNG CÁO

 • 5 Tuyệt chiêu tạo nên kịch bản quảng cáo thành công

  Kể câu chuyện thương hiệu không phải là một khái niệm mới trong ngành quảng cáo, nhưng với sự phát triển bùng nổ của các phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung, cơ hội để kể những câu chuyện thông qua kịch bản quảng cáo, như là một phần của sáng kiến tiếp thị thương hiệu trực tiếp và gián tiếp, đã trở thành một trong những chiến lược đang được quan tâm và được sự ưu tiên của các doanh nghiệp.
  Đọc tiếp
 • Tuyệt chiêu thiết kế bảng quảng cáo theo phong thủy

  Phong thủy được quan tâm rất nhiều, không chỉ trong gia đình, mà còn cả trong kinh doanh, nó mang lai thịnh vượng và may mắn cho một cửa hàng kinh doanh. Hôm nay, canhosaigons.com sẽ giới thiệu cho các bạn về thiết kế biển quảng cáo hợp với phong thủy.
  Đọc tiếp
 • 4 điều cấm kị khi làm bảng quảng cáo

  Bảng hiệu quảng cáo là một trong những yếu tố tạo nên thành công của một công việc kinh doanh. Nhờ có bảng hiệu quảng cáo mà đem lại sự chú ý và níu chân người khách khi đi ngang quan. Ở các thành phố, bảng hiệu nằm sát nhau với các hình thức như hộp đèn, đèn led, đèn neon…. trở thành hình ảnh quen thuộc. Tuy nhiên, khi thiết kế cần chú ý các yếu tố theo phong thủy để đem lại thành công nhé!
  Đọc tiếp
 • Phong thủy bảng quảng cáo và những điều bạn cần biết

  Biển quảng cáo chính là sản phẩm đại diện cho một doanh nghiệp, tổ chức, tập thể hay cá nhân nào đó. Vì vậy, theo truyền thống của người phương Đông nói chung và Việt Nam nói chung, bạn nên để ý tới các yếu tố đặc trưng liên quan tới phong thủy khi làm biển hiệu quảng cáo.
  Đọc tiếp
Scroll