CHO THUÊ QUẢNG CÁO

Có rất nhiều những tòa nhà có: mặt tiền rộng, lưu thông đông đúc, không bị che chắn tầm nhìn, vị trí nằm ở các trục giao lộ, góc ngã ba ngã tư, quảng trường,…không những là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp thuê làm văn phòng mà nó còn rất phù hợp để cho thuê quảng cáo.

 • Tuyệt chiêu thiết kế bảng quảng cáo theo phong thủy

  15-09-2017 // 68 lượt xem

  Phong thủy được quan tâm rất nhiều, không chỉ trong gia đình, mà còn cả trong kinh doanh, nó mang lai thịnh vượng và may mắn cho một cửa hàng kinh doanh. Hôm nay, canhosaigons.com sẽ giới thiệu cho các bạn về thiết kế biển quảng cáo hợp với phong thủy.

  Chi tiết →

 • Biển quảng cáo tăng ưu thế cạnh tranh của doanh nghiệp

  13-09-2017 // 68 lượt xem

  Biển hiệu, biển quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Một tấm biển quảng cáo đẹp có thể giúp bạn mời gọi khách hàng đến với doanh nghiệp của mình.

  Chi tiết →

 • Tầm quan trọng của bảng quảng cáo đến thương hiệu doanh nghiệp

  13-09-2017 // 64 lượt xem

  Biển quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Từ các quán trà đá vẻ hè, quán ăn nhỏ tới các công ty, doanh nghiệp, tổ chức đều lựa chọn loại biển quảng cáo riêng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

  Chi tiết →

 • Mẫu quảng cáo thu hút khách đến mức không ngờ

  12-09-2017 // 56 lượt xem

  Những mẩu quảng cáo trên báo, đài thường đưa ra những hứa hẹn khó tin. Đánh lừa khách hàng – đó chính là một sai lầm cơ bản của việc sáng tạo trong quảng cáo.

  Chi tiết →

 • 4 điều cấm kị khi làm bảng quảng cáo

  11-09-2017 // 74 lượt xem

  Bảng hiệu quảng cáo là một trong những yếu tố tạo nên thành công của một công việc kinh doanh. Nhờ có bảng hiệu quảng cáo mà đem lại sự chú ý và níu chân người khách khi đi ngang quan. Ở các thành phố, bảng hiệu nằm sát nhau với các hình thức như hộp đèn, đèn led, đèn neon…. trở thành hình ảnh quen thuộc. Tuy nhiên, khi thiết kế cần chú ý các yếu tố theo phong thủy để đem lại thành công nhé!

  Chi tiết →

 • Phong thủy bảng quảng cáo và những điều bạn cần biết

  10-09-2017 // 81 lượt xem

  Biển quảng cáo chính là sản phẩm đại diện cho một doanh nghiệp, tổ chức, tập thể hay cá nhân nào đó. Vì vậy, theo truyền thống của người phương Đông nói chung và Việt Nam nói chung, bạn nên để ý tới các yếu tố đặc trưng liên quan tới phong thủy khi làm biển hiệu quảng cáo.

  Chi tiết →

 • Quảng cáo ngoài trời và điểm thu hút bất ngờ từ biển quảng cáo ngoài trời

  10-09-2017 // 73 lượt xem

  Quảng cáo ngoài trời được xem là công cụ quảng cáo hiệu quả ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ở khắp nơi, những chỗ chúng đặt chân đến đều có bảng quảng cáo ngoài trời: Cocacola, Pepsi, Samsung, Nokia…hay bất kỳ thương hiệu nào khác. Có thể bạn thích hoặc không thích hoặc chưa hề có ấn tượng với các hình ảnh quảng cáo nhưng cứ mỗi lần ra đường bạn lại nhìn thấy nó và rồi không biết từ khi nào những hình ảnh và thương hiệu này đi vào tâm trí bạn, như một cái gì đó ăn sâu khó quên.

  Chi tiết →