CHO THUÊ QUẢNG CÁO

Có rất nhiều những tòa nhà có: mặt tiền rộng, lưu thông đông đúc, không bị che chắn tầm nhìn, vị trí nằm ở các trục giao lộ, góc ngã ba ngã tư, quảng trường,…không những là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp thuê làm văn phòng mà nó còn rất phù hợp để cho thuê quảng cáo.

 • 6 cách quảng cáo hiệu quả mà bạn chưa biết

  08-09-2017 // 61 lượt xem

  Những đột phá không thể giải quyết tất cả những vấn đề trong quảng cáo nhưng nó là một khía cạnh nền tảng,chi phối cả hiệu quả lẫn hiệu suất nhưng thường bị bỏ qua. Càng nhiều người nhớ đến mẫu quảng cáo có nghĩa là càng nhiều người biết đến thương hiệu và bị tác động trong quyết định mua hàng.

  Chi tiết →

 • 3 điều bạn cần biết khi làm biển quảng cáo cho doanh nghiệp

  08-09-2017 // 62 lượt xem

  Muốn truyền thông, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp thì chúng ta cần phải làm biển quảng cáo, trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau cho bạn lựa chọn, mỗi loại lại có những ưu nhược điểm và cách sử dụng khác nhau, tùy vào nhu cầu, mong muốn và vị trí đặt của biển quảng cáo mà bạn cần tìm ra loại biển quảng cáo phù hợp với mình.

  Chi tiết →

 • Thủ tục khi làm bảng quảng cáo cho thuê

  06-09-2017 // 39 lượt xem

  Căn cứ vào điều 71 nghị định 78/2015 thì trình tự thủ tục đăng kí kinh doanh hộ kinh doanh cá thể như sau: Cá nhân, nhóm cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

  Chi tiết →

 • Quy định đối với biển quảng cáo ngoài trời trong nội thành đô thị

  05-09-2017 // 75 lượt xem

  Bảng, biển quảng cáo đã trở thành một phương tiện quảng cáo hữu hiệu cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên có không nhiều doanh nghiệp, cá nhân làm biển biết được quy định của pháp luật về việc xây dựng, lắp đặt biển quảng cáo.

  Chi tiết →

 • Biển quảng cáo cho thuê vị trí độc nhất vô nhị ngay sân bay tân sơn nhất

  30-08-2017 // 134 lượt xem

  C.T Plaza Tân Sơn Nhất với chức năng chính là cao ốc văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, ẩm thực giải trí, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay 2 mặt tiền đường Trường Sơn và Hồng Hà – Đây là vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm đối diện với sân bay Tân Sơn Nhất cùng hàng loạt các trung tâm tài chính và văn phòng trên suốt trục đường giao thông chính, nối liền các quận 1, 3, quận Phú Nhuận và Tân Bình…

  Chi tiết →